Số liên lạc: 0979903639
Email: quangcaomanhdung@gmail.com
hot line Số liên lạc: 0979903639

Kệ mica trưng bày Mỹ Phẩm

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm hiện nay được thiết kể để bàn hoặc treo tường với nhiều kiểu dáng thích hợp, tinh tế để đựng các loại mỹ phẩm quảng cáo như son môi, nước hoa,....

Chia sẻ MXH:

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica là một sản phẩm được gia công thiết kế từ mica dùng trong việc quảng bá thương hiệu mỹ phẩm, trưng bày các loại mỹ phẩm để bán hàng…. Loại mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm thường được thiết kế rất đa dạng, tinh tế để trưng bày sản phẩm nhằm thu hút khách hàng cũng như tạo được sự sang trọng, lịch thiệp.
 

Kệ mica trưng bày Mỹ Phẩm
 

Tại sao bạn nên lựa chọn kệ trưng bày mỹ phẩm bằng mica

Việc lựa chọn mica để làm các loại kệ trưng bày mỹ phẩm là một ý tưởng tuyệt vời và hợp lí. Bởi mica là một loại nhựa dẻo, nó trong suốt, dễ bắt sáng nhưng lại không nặng như thủy tinh. Mica hoàn toàn phù hợp với việc làm những chiếc kệ vì nó nhẹ mà lại không dễ vỡ. Những chiếc kệ trong suốt, có thể dễ dàng di chuyển lại làm tôn lên sản phẩm cần trưng bày thì đây là điều tuyệt vời mà các doanh nghiệp cần có. Chính vì thế mà hiện nay các cửa hàng, trung tâm thương mại, các showroom rất ưa chuộng các mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm này.
 

Kệ mica trưng bày Mỹ Phẩm
 

Các loại kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica gồm nhiều loại, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thị trường hiện nay rất thịnh hành hai mẫu kệ đó là kệ mica trưng bày mỹ phẩm để bàn và kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn

Thường trong các showroom, hay một số cửa hàng người ta thường sử dụng kệ trưng bày mỹ phẩm bằng mica để bàn. Thiết kế kệ mica để bàn này có nhiều kiểu dáng thích hợp, tinh tế để đựng các mẫu mỹ phẩm quảng cáo.

Đa số kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn được thiết kế gọn gàng gồm 1 mặt hiển thị quảng cáo của sản phẩm trưng bày. Trên kệ thường thiết kế những hộc nhỏ để trưng bày mỗi sản phẩm mỹ phẩm như son môi, nước hoa, dầu thơm, sơn móng tay… Sản phẩm được giữ cố định tại chỗ. Một số thiết kế kệ đựng mỹ phẩm có thể tháo lắp bằng những mối nối tinh tế bằng nam châm hoặc gờ…

Những ưu điểm vượt trội của mica cũng mang lại nhiều lợi ích cho việc quảng bá thương hiệu sản phẩm. Do đó hiện nay đa số các cửa hàng đều dùng kệ mica trưng bày mỹ phẩm. Từ nhu cầu thực tế thì người ta cũng yêu cầu thiết kế nhiều kệ trưng bày mỹ phẩm mini, kệ trưng bày mỹ phẩm nhỏ để phù hợp không gian cửa hàng. Một kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp cũng tạo được ấn tượng cho khách hàng khi đến tham quan, mua sắm.
 

Kệ mica trưng bày Mỹ Phẩm
 

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường được thiết kế, gia công là yêu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài những kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn thì tại các cửa hàng cũng cần những kệ treo tường để sản phẩm của họ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Và việc sử dụng kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường cũng là một lựa chọn thiết kế và ý tưởng trang trí rất độc đáo.

Tiết kiệm không gian, mở rộng tầm nhìn bằng những chiếc kệ trưng bày mỹ phẩm mica trong suốt sẽ tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho cửa hàng của bạn. Tuy nhiên kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường cũng khá chi tiết, tỉ mỉ cho nên bàn tay người thợ cần có sự khéo léo để tạo ra những sản phẩm tinh tế. Ngoài ra, việc sử dụng mica để treo tường cũng rất hợp lí bởi độ nhẹ và bền của sản phẩm. Các loại kệ mica trưng bày mỹ phẩm nếu nặng sẽ rất dễ rơi vỡ, nhưng nếu sử dụng các loại nhựa khác sẽ không đảm bảo độ bền và thẩm mỹ của cửa hàng.

Thông tin khác về kệ mỹ phẩm mica

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica ngoài mục đích quảng bá sản phẩm thì còn được sử dụng như một chiến lược marketing hiệu quả. Trên những chiếc kệ mỹ phẩm mica bạn có thể yêu cầu in lên bề mặt mica một slogan ấn tượng ở mặt trước. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể in logo công ty, hoặc thương hiệu lên bề mặt kệ trưng bày mica này. Hoặc có thể cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm. Các nội dung này được thiết kế và hiển thị như một poster quảng cáo gắn liền vào phần kệ trưng bày mỹ phẩm đó.

Một mẫu tủ mica trưng bày sản phẩm, vừa quảng bá thương hiệu và cung cấp đến khách hàng những điều cần thiệt, thật hoàn hảo. Và Mạnh Dũnglàm được điều đó. Bạn có thể chọn mẫu logo của thương hiệu, công ty rồi gửi đến chúng tôi, còn phần in ấn thiết kế chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện. Thêm logo thương hiệu hoặc thông điệp tiếp thị sản phẩm sẽ giúp bạn thu hút hơn tầm nhìn của mọi khách hàng.
 

Kệ mica trưng bày Mỹ Phẩm

 

Mạnh Dũng cung cấp kệ trưng bày mỹ phẩm mica uy tín

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica của công ty Mạnh Dũng luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng. Trước hết, kệ mỹ phẩm mica mà chúng tôi sử dụng đều được làm từ chất liệu mica Đài Loan trong suốt, không mờ dần theo thời gian. Hơn thế, đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên gia công thiết kế các loại kệ mica nên đảm bảo độ tinh tế cao, thẩm mỹ tốt để cho ra đời những sản phẩm không chỉ trưng bày mà còn quảng cáo, trang trí. Và đặc biệt giá kệ trưng bày mỹ phẩm tại Mạnh Dũng luôn đảm bảo hợp lí, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Mạnh Dũng là công ty hàng đầu chuyên gia công, thiết kế, cung cấp các kệ trưng bày mỹ phẩm tại TPHCM, kệ trưng bày mỹ phẩm giá rẻ, bán kệ trưng bày mỹ phẩm… Quý khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 0967 35 69 69 - 0985 48 69 69 để được hỗ trợ thông tin và báo giá. Xin cảm ơn!

Liên hệ ngay

Sản phẩm cùng loại


0979 90 36 39