Số liên lạc: 0979903639
Email: quangcaomanhdung@gmail.com
hot line Số liên lạc: 0979903639

Hộp mica theo yêu cầu

Hộp mica hiện nay được sản xuất theo yêu cầu của người sử dụng để trưng bày sản phẩm; quảng bá, giới thiệu sản phẩm hay bảo quản vật phẩm bên trong khi trưng bày.

Mã SP: HM.01

Giá bán: 350.000 đ

Chia sẻ MXH:

Hộp mica được dùng để làm khung kệ trưng bày, những chiếc hộp được dùng để đặt sản phẩm lên phía trên, giúp sản phẩm được bắt mắt và đẹp hơn. Ngoài cách trưng bày này, việc bỏ sản phẩm cần trưng bày vào bên trong chiếc hộp mica sẽ bảo vệ được sản phẩm, tránh người tham quan, khách hàng không trực tiếp chạm tay vào làm ảnh hưởng tới sản phẩm, mô hình. Hộp mica sẽ là chiếc khung bảo vệ cho những vật phẩm bên trong mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ khi trưng bày. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm và cần tìm đơn vị sản xuất hộp mica theo yêu cầu uy tín, tham khảo một số thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Hộp mica theo yêu cầu
 

Tại sao hộp mica được sử dụng nhiều trong trưng bày

Chất liệu acryic hay còn gọi là mica là loại chất liệu nhẹ, độ trong suốt cao, lại rất bền, chịu va đập, khó trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Hộp mica là lựa chọn tối ưu cho việc trưng bày sản phẩm cũng như bảo quản. Sử dụng trong quá trình dài mà không sợ bị ố màu, không ngại vấn đề giảm chất lượng trưng bày của sản phẩm. Rất tiện lợi cho việc lau chùi, nếu có bám bụi chỉ cần lau chùi nhẹ là sạch ngay.

Hộp mica nhẹ nên dễ dàng di chuyển. Trong quá trình trưng bày, nếu cần thay đổi vị trí thì việc bê hộp bỏ vào chỗ khác là điều rất đơn giản.

Làm bằng chất liệu mica, hộp mica có nhiều hình dạng khác nhau như hình lập phương, hình hộp chữ nhật, hình hộp ngũ giác,....nên bạn có thể làm hộp mica theo yêu cầu sử dụng của mình. Hộp mica thường sử dụng cho việc trưng bày sản phẩm, bảo quản mô hình, đồ chơi, những vật kỉ niệm….Việc này để đảm bảo cho những vật dụng đặt bên trong được bảo quản tốt nhất, tránh bị bụi bẩn, những tác động có thể làm ảnh hưởng đến đồ vật mà bạn cần bảo quản.
 

Hộp mica theo yêu cầu
 

Hộp mica thường làm bằng mica trong, tùy theo nhu cầu sử dụng, kích thước của vật trưng bày mà ta dùng những hộp phù hợp. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được vật liệu mica, đỡ tốn không gian hơn và nếu cần đựng nhiều sản phẩm mà không gian nhỏ hẹp thì bạn có thể chồng những chiếc hộp lên nhau mà không sợ đồ vật bị biến dạng, hư hỏng.

Nếu là hộp mica dùng để trưng bày sản phẩm, bạn có thể yêu cầu bên sản xuất hộp mica theo yêu cầu thêm một số thông tin về sản phẩm lên một góc nhỏ của hộp mica mà không ảnh hưởng tới hiển thị của sản phẩm, bằng cách in hoặc khắc lên hộp không làm mất đi tính thẩm mĩ mà rất có ích trong việc quảng bá.
 

Hộp mica theo yêu cầu
 

Mạnh Dũng nhận làm hộp mica giá rẻ, uy tín

- Nhận làm hộp mica giá rẻ với đơn đặt hàng có số lượng lớn, đảm bảo thời gian giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

- Nhận làm hộp mica giá rẻ theo thiết kế và yêu cầu riêng, nếu bạn có file thiết kế, hình ảnh, hay bản vẽ tay xin vui lòng gửi qua email hay Zalo cho chúng tôi.

- Làm hộp mica có nắp hoặc không có nắp, ổ khoá

- Làm hộp mica để làm thùng bốc thăm trúng thưởng trong các hội chợ, triển lãm hàng tiêu dùng.

- Làm hộp mica theo trong các chiến dịch quảng cáo, marketing

- Có thể dán dencal, logo lên hộp mica nếu khách hàng yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO MẠNH DŨNG

Địa chỉ: Số 152 đường Tân Chánh Hiệp 33, P.TCH, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0967 35 69 69 - 0985 48 69 69

Email: kinhdoanh@manhdungvn.com

Liên hệ ngay

Sản phẩm cùng loại


0979 90 36 39