Số liên lạc: 0979903639
Email: quangcaomanhdung@gmail.com
hot line Số liên lạc: 0979903639

Gia công kệ mica chức danh, chức vụ giá rẻ

Trong các cơ quan, văn phòng hay ở những cuộc họp, chương trình,…để tăng thêm phần trang trọng, người ta thường sử dụng bảng tên, bảng chức danh đặt trên bàn. Vì thế mà ngày nay, kệ chức danh, chức vụ đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các cơ quan, doanh nghiệp. Trong số các loại kệ chức danh trên thị trường hiện nay thì kệ mica là loại được sử dụng phổ biến nhất vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Xuất phát từ thực tế đó nên các đơn vị nhận gia công kệ mica chức danh, chức vụ cũng ngày càng nhiều.
 

Gia công kệ mica chức danh chức vụ giá rẻ
 

Ưu điểm của kệ chức danh mica

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kệ chức danh, chức vụ được làm từ các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, kệ được làm từ mica được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất vì có những ưu điểm như sau:

- Trọng lượng nhẹ, an toàn và có độ bền cao hơn, không vỡ khi rơi, rớt.  Sử dụng kệ chức vụ mica, bạn sẽ không phải lo bị thương khi va quẹt.

- Kệ mica chức vụ cũng có tính thẩm mỹ cao hơn, có thể lồng giấy vào bên trong, dễ dàng thay đổi chứ không cần phải in trực tiếp lên bề mặt như kệ chức vụ kim loại.

- Kệ chức danh, chức vụ mica có nhiều kiểu dáng độc đáo, phù hợp với nhiều loại doanh nghiệp, phòng làm việc, buổi lễ,…khác nhau. Bên cạnh đó, kệ được thiết kế lồng giấy vào bên trong nên có thể thay đổi tên tùy vào nhu cầu sử dụng, vô cùng tiết kiệm.

- Ngoài công dụng làm bảng chức danh, kệ mica còn có nhiều công dụng khác như chặn giấy tờ, trang trí bàn làm việc,….

- Giá thành của kệ chức danh mica rẻ so với kệ chức danh thủy tinh hay kim loại.
 

Kệ mica chức danh chức vụ
 

Mạnh Dũng nhận gia công kệ mica chức danh, chức vụ với giá rẻ

Mạnh Dũng là một trong những đơn vị uy tín, chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm được làm từ mica, trong đó có kệ mica chức danh, chức vụ. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, công ty Mạnh Dũng luôn cố gắng trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại để phục cho quá trình gia công, sản xuất sản phẩm kệ mica. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng để nhận gia công kệ mica chức danh, chức vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Ngoài ra, đến với chúng tôi, các bạn còn cảm thấy hài lòng bởi:

- Kệ chức danh, chức vụ mica của Mạnh Dũng được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo về mặt chất lượng, đường nét cắt chuẩn xác đến từng mm. Sản phẩm sử dụng chất liệu mica Đài Loan cao cấp, không ố vàng hay bạc màu.

- Các sản phẩm kệ chức danh của Mạnh Dũng đa dạng về màu sắc đến mẫu mã, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như: Kệ chữ A; Kệ 1 mặt; Kệ 2 mặt; Kệ chữ L;….

- Kích thước sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

- Giá gia công sản phẩm tương đối rẻ so với thị trường chung.

Nếu có nhu cầu gia công kệ mica chức danh chức vụ, hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ với công ty Mạnh Dũng chúng tôi qua Hotline: 0985 48 69 69 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 152 Tân Chánh Hiệp 33, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM để được pục vụ một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tin tức liên quan

Xưởng sản xuất tem nhãn inox chất lượng, giá cạnh tranh

Kỷ niệm chương Mica (Acrylic) - Cúp Mica tặng quà giá rẻ, thẩm mỹ cao

Mẫu bảng vinh danh, Kỷ niệm chương đẹp dùng làm quà tặng

Làm bảng chứng nhận, Cúp - Biểu trưng Mica tại TP HCM

Mẫu chữ Inox đẹp thông dụng thường dùng cho bảng hiệu

Làm chữ Inox và những điều cần lưu ý

Hướng dẫn làm bảng tên nhân viên phủ keo chi tiết


0979 90 36 39