Số liên lạc: 0979903639
Email: quangcaomanhdung@gmail.com
hot line Số liên lạc: 0979903639

Chọn làm bảng hiệu quảng cáo như thế nào thì hiệu quả?

Đối với các chuỗi cửa hàng lớn, họ có đội ngũ Marketing chuyên nghiệp thì Bảng hiệu của họ luôn được lên thiết kế sẵn với các tiêu chí đề ra ngay từ ban đầu, khi làm bảng hiệu cho các đơn vị này các công ty quảng cáo chỉ cần đọc bản vẽ và làm chính xác theo các yêu cầu đề ra là được. Tuy nhiên, các công ty vừa và nhỏ với nguồn ngân sách thường là khiêm tốn thì việc lựa chọn bảng hiệu như thế nào cho hiệu quả cũng là một vấn đề nan giải. 

bang hieu dien may xanh

Theo quan điểm của chúng tôi để khi làm bảng hiệu đạt hiệu quả như mong muốn các bạn nên chú ý đến một vài tiêu chí sau:

- Mục tiêu của bảng hiệu: Có nhiều mục tiêu khác nhau trong cách chọn làm bảng hiệu nhưng nhìn chung thì tất cả đều có một mục tiêu chung là làm cho cửa hàng của mình trở lên chuyên nghiệp, dễ nhận biết (vì bảng hiệu nếu đọc ngược thì dễ hiểu thành "hiểu bạn" còn biển hiệu dễ thành "biểu hiện" tức là khách hàng hiểu những gì bạn đang có hoặc biểu hiện ra những gì bạn có), đẹp mắt... Các tiêu chí đặt ra như: Kích thước bảng hiệu, Màu sắc, Độ sáng đèn LED, nội dung bảng hiệu, bố cục trình bày...luôn là những tiêu chí đánh giá khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo và luôn có một điểm cần lưu ý BẤT KỂ THỨ GÌ TRONG MẮT NGƯỜI THƯỜNG CỨ CÀNG LỚN THÌ CÀNG CÓ UY LỰC mà bất biết bên trong đó ra sao, bảng hiệu cũng không phải là ngoại lệ, được khách hàng chú ý và vào cửa hàng đã là một thành công bước đầu rồi.

- Ngân sách chi cho bảng hiệu quảng cáo: Ngân sách quyết định đến sản phẩm bảng hiệu hình thành trong tương lai nên khi các bạn chuẩn bị đặt làm bảng hiệu thì cần chú ý đến vấn đề này, tránh tình trạng chi vượt kế hoạch làm ảnh hưởng đến tổng thể của kế hoạch ngân sách nói chung. Và cũng từ đây các công ty quảng cáo sẽ "liệu cơm gắp mắm" sao cho khi bảng hiệu hình thành đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng đề ra

- Vị trí cửa hàng: Vị trí là yếu tố quan trọng để từ đây có thể tìm ra phương hướng thiết kế sao cho bảng hiệu của bạn luôn khác biệt nhất, dễ nhận biết nhất. Điều gì xảy ra khi các bạn đi trên một con đường mà ở đó bảng hiệu nào cũng thấy giống nhau? rất nhàm chán và không có điểm nhấn đúng không nào? vậy nên chúng tôi khuyên các bạn nên khảo sát tất cả các cửa hàng cùng con đường rồi hãy đề nghị các công ty quảng cáo thiết kế theo phong cách riêng biệt của mình sao cho thật khác biệt, dễ nhận biết so với phần còn lại.

Chắc hẳn sẽ còn có thêm một vài điểm cần lưu ý nữa và có thể chúng tôi sẽ tiếp tục tại phần sau. Hi vọng qua bài viết có thể giúp các bạn  đưa ra được quyết định chính xác cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

Công ty cổ phẩn Quảng Cáo Mạnh Dũng được thành lập từ 2016 chuyên thiết kế - sản xuất sản phẩm quảng cáo, thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, trải qua hơn 06 năm hình thành và phát triển cho đến nay chúng tôi đã được hơn 259 doanh nghiệp lớn nhỏ có thương hiệu và tên tuổi trên thị trường chọn là đối tác tin cậy, lâu dài. 

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO MẠNH DŨNG

Trụ sở: 152 Tân Chánh Hiệp 33, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Xưởng SX: 17/87 Đông Hưng Thuận 10B, P. ĐHT, Quận 12, TPHCM

Tel: (028) 6287 4825 - Hotline: 0967 35 69 69 - 0985 48 69 69 (zalo)

 

 

 

Tin tức liên quan

Xưởng sản xuất tem nhãn inox chất lượng, giá cạnh tranh

Kỷ niệm chương Mica (Acrylic) - Cúp Mica tặng quà giá rẻ, thẩm mỹ cao

Mẫu bảng vinh danh, Kỷ niệm chương đẹp dùng làm quà tặng

Làm bảng chứng nhận, Cúp - Biểu trưng Mica tại TP HCM

Mẫu chữ Inox đẹp thông dụng thường dùng cho bảng hiệu

Làm chữ Inox và những điều cần lưu ý

Hướng dẫn làm bảng tên nhân viên phủ keo chi tiết


0979 90 36 39